Kiến trúc nhà với mặt tiền không giới hạn tầm nhìn

Tại sao lại gọi là một Căn nhà với mặt tiền không giới hạn tầm nhìn? Lý do là vì Căn nhà này có một mặt tiền mở rộng và hầu như có thể nhìn hết không gian vào trong mà không bị cảm trở gìTại sao lại gọi là một Căn nhà với mặt tiền không giới hạn tầm nhìn? Lý do là vì Căn nhà này có một mặt tiền mở rộng và hầu như có thể nhìn hết không gian vào trong mà không bị cảm trở gì.Thiết kế nhà này có thể là không thực tế lắm nhưng sự sáng tạo của nó thoát khỏi một lối mòn về kiến trúc nhà hình hộp, được bao bọc bởi bê tông hay gạch đá.

[​IMG]

[​IMG]

Hơi giống với các thiết kế biệt thự hiện đại là mặt tiền thông thoáng và chỉ được bao bọc bởi kính giúp xóa nhòa đi sự ngăn cách với không gian bên ngoài 

[​IMG]
Tầng hai và 3 của ngôi nhà được sử dụng các nan chắn bằng gỗ để hạn chế phần nào gió và ánh sáng mặt trời, giúp ngôi nhà có được sự lưu thông vừa phải các yếu tố về thiên nhiên.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Một không gian phòng ngủ đẹp, được trang trí đầy nghệ thuật, bắt mắt và cũng rất sáng tạo.

Các bài viết cùng chủ đề

Liên kết được tài trợ: Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Nguyễn Khoa giới thiệu thuốc dạ dày nguyễn khoa chữa các bệnh liên quan tới dạ dày đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, đặc trị đau dạ dày cấp và mãn tính. Đau dạ dày do nhiễm khuẩn HP, xuất huyết dạ dày.
thien.tx26 thien.tx26

0933.899.888

Kiến trúc nhà với mặt tiền không giới hạn tầm nhìn - Công ty cổ phần xây dựng NaHaCo

bởi Last Updated: Không giúp bạn có ngôi nhà đẹp nhất nhưng giúp bạn có không gian nhà hài lòng nhất Địa chỉ Số 11, ngõ 351 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, VN. 4.5 stars based on 23.659 reviews