Căn hộ nhỏ cực chất cho ai yêu thích sự đơn giãn

Căn hộ nhỏ cực chất này sẽ là mục tiêu hướng đến của bất kỳ ai yêu thích sự đơn giãn,tiện nghi nhưng lại chưa có được 1 căn nhà rộng rãi.Căn hộ nhỏ cực chất này sẽ là mục tiêu hướng đến của bất kỳ ai yêu thích sự đơn giãn,tiện nghi nhưng lại chưa có được 1 căn nhà rộng rãi.

Thêm 1 minh chứng nữa cho sữ lựa chọn màu sắc,bố trí không gian,biết kế hợp nhiều công năng với nhau 1 cách mềm mại,hòa quyện.

Phòng khách thật đáng yêu,ấm cúng,bộ sofa với 2 chiếc ghế lớn khác màu nhưng lại tôn lên lẫn nhau và cũng nổi bật trên nền trắng của những bức tường. Được kết hợp với chiếc bàn hết sức đơn giãn nhưng đầy hiện quả về cả mặt sử dụng lẫn thẩm mỹ,tác dụng 2 trong 1.

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian1

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian2

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian3

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian4

Căn bếp rất gọn gàng,áp sát vào tường cộng với phối màu độc đáo lại tạo thêm 1 tác dụng 2 trong 1 nữa là bếp và chi tiết trang trí cho bức tường.Bàn ăn thì được đặt áp vào lưng chiếc sofa vừa gọn gàng vừa như ngăn chia không gian bếp với không gian phòng khách mà lại tạo cho bếp có 1 không gian di chuyển riêng để thao tác.

Quá tiện lợi,quá đẹp,mà lại rất tiện nghi,độc đáo.Hãy áp dụng ngay em nó cho căn hộ của bạn nào.

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian5

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian6

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian7

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian8

 

Các bài viết cùng chủ đề

Liên kết được tài trợ: Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Nguyễn Khoa giới thiệu thuốc dạ dày nguyễn khoa chữa các bệnh liên quan tới dạ dày đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, đặc trị đau dạ dày cấp và mãn tính. Đau dạ dày do nhiễm khuẩn HP, xuất huyết dạ dày.
thien.tx26 thien.tx26

0933.899.888

Căn hộ nhỏ cực chất cho ai yêu thích sự đơn giãn - Công ty cổ phần xây dựng NaHaCo

bởi Last Updated: Không giúp bạn có ngôi nhà đẹp nhất nhưng giúp bạn có không gian nhà hài lòng nhất Địa chỉ Số 11, ngõ 351 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, VN. 4.5 stars based on 23.659 reviews