Cải tạo, cơi nới nhà ở

NaHaCo cung cấp dịch vụ cải tạo, cơi nới & sửa chữa nhà, sơn bả, chống thấm nhà ở, văn phòng, cửa hàng, quán bar.... trọn gói toán diện. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần nhấc máy nên gọi cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 • Nét khác biệt phòng khách trước và sau khi sửa

  Nét khác biệt phòng khách trước và sau khi sửa

  Phòng khách là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách nên bạn đừng ngại đầu tư để có không gian tiện nghi, thoải mái. Và tận hưởng một không gian vô cùng thoải mái cho gia đình bạn.

 • Sửa nhà cũ thành biệt thự xanh mướt

  Sửa nhà cũ thành biệt thự xanh mướt

  Tôi không tin vào mắt mình sau một thời gian trở về. Ngôi nhà đã khoác cho mình một bộ cánh mới.Quá là tuyệt vời, với những bức tường cây xanh vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa kết nối không gian sống với khu vườn...

 • 9 cách chia phòng không cần xây tường

  9 cách chia phòng không cần xây tường

  Với các căn nhà nhỏ hoặc đi thuê, bạn có thể áp dụng các giải pháp tạm thời này.

 • Cải tạo nhà 3 gian cho gia đình 3 thế hệ

  Cải tạo nhà 3 gian cho gia đình 3 thế hệ

  Tôi có căn nhà ba gian kích thước 12,3x33 m, cần cải tạo lại với quy mô 3 tầng, yêu cầu công năng dành cho gia đình 3 thế hệ.

 • Thiết kế cải tạo nhà phố

  Thiết kế cải tạo nhà phố

  Thiết kế cải tạo nhà phố, thiết kế cải tạo nhà phố đẹp mặt tiền hiện đại, Cải tạo nhà phố, cải tạo nhà phố 2 tầng, cải tạo nhà phố 3,4,5 tầng.

 • Tư vấn cải tạo ngôi nhà phố trở lên rộng và thoáng mát hơn

  Tư vấn cải tạo ngôi nhà phố trở lên rộng và thoáng mát hơn

  Ngôi nhà này có một vấn đề khiến chủ nhà cảm thấy không thoải mái nhất đó chính là phần cầu thang chiếm nhiều diện tích của tầng trệt khiến cho không gian sinh hoạt trở lên chật trội hơn.

 • Cách xử lý lan can tầng lửng hữu hiệu

  Cách xử lý lan can tầng lửng hữu hiệu

  Nhà tôi có một phòng khách tầng lửng, phía dưới là bếp nấu và bàn ăn, trên tầng lửng tôi làm lan can bằng vách kính nhưng làm cao tới trần thì mất mỹ quan mà làm thấp thì phòng khách trên nhìn xuống bếp rất không...

 • Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

  Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

  Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng là chuyện tưởng trừng vô cùng khó khăn và không khả thi với một công ty kiến trúc - Cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ là nhu cầu của rất nhiều gia đình khi điều kiện kinh tế của họ...

Liên kết được tài trợ: Phòng chẩn trị Y Học Cổ Truyền Nguyễn Khoa giới thiệu thuốc dạ dày nguyễn khoa chữa các bệnh liên quan tới dạ dày đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, đặc trị đau dạ dày cấp và mãn tính. Đau dạ dày do nhiễm khuẩn HP, xuất huyết dạ dày.
thien.tx26 thien.tx26

0933.899.888

NaHaCo chuyên cải tạo, cơi nới nhà, sửa chữa, nâng cấp nhà ở Hà Nội, Thi công làm mới nhà ở.

bởi Last Updated: Không giúp bạn có ngôi nhà đẹp nhất nhưng giúp bạn có không gian nhà hài lòng nhất Địa chỉ Số 11, ngõ 351 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, VN. 4.5 stars based on 23.659 reviews